Thủ tục xét nghiệm ADN

  20/09/2016

THỦ TỤC XÉT NGHIỆM ADN

1. Người yêu cầu xét nghiệm cần điền đầy đủ các thông tin vào PHIẾU YÊU CẦU XÉT NGHIỆM ADN.

2. Những thông tin cá nhân được đảm bảo giữ bí mật. (Nếu khách đến cơ sở 278 Thụy Khuê, khách sẽ được tiếp ở một không gian riêng vì Trung tâm có nhiều phòng tiếp khách riêng biệt). Và cũng để đảm bảo bí mật, kết quả xét nghiệm được chuyển trực tiếp cho những người ký giấy đề nghị xét nghiệm và không trả lời qua điện thoại.

3. Nếu cần sử dụng kết quả để trình các cơ quan nhà nước như Sứ quán, sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân... với mục đích làm giấy Khai sinh, làm thủ tục kết hôn, làm thủ tục Xuất nhập cảnh... quý khách phải đưa các đương sự đến Trung tâm, mang theo giấy tờ tùy thân như Hộ chiếu, CMT, giấy Khai sinh hoặc Chứng sinh của con...

Nếu cần sử dụng kết quả xét nghiệm như bằng chứng trước Tòa án, thì người yêu cầu xét nghiệm cần trình Tòa để Tòa cử người giám sát việc thu mẫu tại Trung tâm. Tòa án tại các tỉnh thành trên cả nước có thể gửi mẫu đã được niêm phong cùng công văn yêu cầu xét nghiệm đến Trung tâm qua dịch vụ chuyển phát. 

4. Khách có thể gửi mẫu từ xa về mà không cần đưa người đến Trung tâm. Để mẫu đạt chuẩn, khách cần đọc kỹ mục Chỉ dẫn lấy mẫu. Toàn bộ mẫu, sau khi kiểm tra xem các phong bì nhỏ đựng các mẫu riêng biệt đã dán kín chưa, gộp tất cả các phong bì nhỏ lại cho vào một phong bì lớn cùng với Phiếu yêu cầu xét nghiệm in trực tiếp từ website hoặc Đăng ký trực tuyến hoặc viết tay với đầy đủ nội dung như Phiếu yêu cầu xét nghiệm của Trung tâm trên website, rồi gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS) theo địa chỉ:

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH ADN VÀ CÔNG NGHỆ DI TRUYỀN

278 THỤY KHUÊ, TÒA NHÀ QUANG MINH (12 tầng), TÂY HỒ, HÀ NỘI 

ĐT: 04 3728 2496

Sau khi nhận được mẫu và Phiếu yêu cầu, Trung tâm sẽ kiểm tra chất lượng mẫu. Nếu đạt yêu cầu Trung tâm sẽ báo lại qua điện thoại, khi đó khách mới chuyển lệ phí.  Để biết cụ thể lệ phí, cần đọc cả phần ghi chú cuối trang Lệ phí.

Lệ phí xét nghiệm cũng gửi đến địa chỉ trên bằng điện chuyển tiền, thư chuyển tiền hoặc chuyển vào một trong các tài khoản:

Số TK:  2151 0000 447666, NH Đầu tư và phát triển VN, Chi nhánh Cầu Giấy,

Chủ TK: Nguyễn Thị Nga;

hoặc:   0491 0017 65340, VIETCOMBANK, Chi nhánh Thăng Long,

Chủ TK: Nguyễn Thị Nga;

hoặc: 2151 0000 728510, NH Đầu tư và phát triển VN, Chi nhánh Cầu Giấy,

Chủ TK: Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ Di truyền.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH TIVI
NHƯ CHƯA HỀ CHIA LY
TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI
BÁO CHÍ TOÀN CẢNH
SÁCH & TẠP CHÍ
GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG
quyetdinh180
Giay_chung_nhan1
HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NGÀYnen
Lượt truy cập
  • 1
  • 260
  • 485,848