Global Validity

  19/10/2016

ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Sau 25 năm liên tục phát triển, CGAT đã trở thành Trung tâm khoa học với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy móc hiện đại: các máy phân tích di truyền ABI 3130 mới nguyên, nhiều máy PCR thế hệ mới nhất và hàng loạt các hệ máy hiện đại, đồng bộ đủ để phục vụ hiệu quả cao cho các nghiên cứu và xét nghiệm ADN (xem).

Trung tâm CGAT sử dụng các bộ hoá chất và vật liệu tiêu hao mới nhất, chỉ dùng một lần, đủ đa dạng và hiệu quả để có thể xác định tất cả các mối quan hệ huyết thống, kể cả các trường hợp khó nhất. Hệ thống phòng thí nghiệm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sắp xếp và vô trùng của quốc tế.

Những kết quả xét nghiệm của CGAT, dù có mang đến bất kỳ phòng thí nghiệm hiện đại nào trên thế giới làm lại, cũng sẽ có kết quả giống hệt đến từng chi tiết. Vì thế, một người xét nghiệm ở đây, một người làm ở nước ngoài, các kết quả có thể khớp lại và biết được họ có quan hệ huyết thống hay không. Trung tâm CGAT đã thực hiện xác định huyết thống từ xa như thế với Hoa kỳ, CHLB Đức, Hàn Quốc, Đài Loan... (xem thẻ ADN).

 

 

Visited
  • 3
  • 759
  • 2,977,836