Xác định
Quan hệ huyết thống

Xem thêm

Khách hàng có thể lựa chọn
Xét nghiệm tại Trung tâm hoặc Xét nghiệm online

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho mỗi lựa chọn

Xét nghiệm tại Trung tâm CGAT
Xem hướng dẫn chi tiết

Khách hàng trực tiếp tới Văn phòng của Trung tâm tại Hà Nội và 13 điểm thu mẫu khác trên toàn quốc.

Xét nghiệm trực tuyến (online)
Xem hướng dẫn chi tiết

Khách không cần xuất hiện tại Trung tâm, khách chỉ cần ngồi tại nhà và làm theo hướng dẫn, sau đó gửi mẫu qua bưu điện tới CGAT.

Khách trực tiếp tới CGAT làm xét nghiệm

Thủ tục xét nghiệm thuận tiện, đơn giản & nhanh chóng (15 phút)

Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm
1. Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm

Khách hàng đem theo Chứng minh nhân dân của người yêu cầu xét nghiệm (để đảm bảo cho việc trả kết quả đúng người, một biện pháp giúp đảm bảo tuyệt mật thông tin vì chính quyền lợi của khách). Khách hàng được yêu cầu điền thông tin vào Phiếu yêu cầu (bản giấy) hoặc cung cấp thông tin cho nhân viên Trung tâm nhập vào Phiếu yêu cầu (trên máy tính). Những thông tin này do khách tự khai và tự chịu trách nhiệm

Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm
2. Lấy mẫu xét nghiệm

Nhân viên Trung tâm lấy mẫu theo sự lựa chọn của khách (mẫu máu, mẫu tóc, móng tay….). Lấy mẫu máu bằng bút chuyên dụng thử tiểu đường, lấy mẫu nhanh và không đau.

Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm
3. Thanh toán chi phí xét nghiệm

Khách hàng thanh toán chi phí xét nghiệm và nhận biên lai kiêm giấy hẹn lấy kêt quả. Kết quả có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tùy theo yêu cầu của khách tại thời điểm điền phiếu.

Xét nghiệm ADN trực tuyến

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN trực tuyến (online), vui lòng làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây

Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm
1. Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm

Người yêu cầu xét nghiệm cần điền đầy đủ các thông tin vào Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN, không bỏ sót mục nào. Những thông tin cá nhân được đảm bảo giữ bí mật. Vì vậy, kết quả phân tích được chuyển trực tiếp cho những người yêu cầu xét nghiệm. Trung tâm không trả lời qua điện thoại nếu người yêu cầu không đăng ký và đặt mật khẩu tại thời điểm điền phiếu.

Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm
2. Lấy mẫu

Khách hàng có thể tự lấy mẫu xét nghiệm tại nhà một cách đơn giản. Các mẫu có thể lấy là máu, tóc có gốc, móng tay, móng chân, tế bào niêm mạc má... Riêng các mẫu nước ối xin tư vấn trước qua điện thoại: 0907 737 678 và 024 3728 2496. (Không yêu cầu những người xét nghiệm phải cùng 1 loại mẫu).

Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm
3. Gửi mẫu

Mỗi mẫu được đựng trong phong bì riêng, dán kín, ghi tên bên ngoài và gửi đến Trung tâm theo địa chỉ: 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội . Trung tâm sẽ kiểm tra chất lượng mẫu ngay sau khi nhận được và thông báo lại cho khách hàng.

Điền phiếu yêu cầu xét nghiệm
4. Chuyển tiền

Khách hàng chỉ chuyển lệ phí khi được Trung tâm thông báo nếu mẫu đã đạt yêu cầu. Tổng chi phí xét nghiệm được tính theo Bảng lệ phí (phụ thuộc vào mục đích xét nghiệm, thời gian nhận kết quả, loại mẫu ...). Quý khách chuyển khoản vào một trong các tài khoản của Trung tâm tại đây